Du Lịch Akershus(Na Uy)

Hình ảnh có liên quanDu lịch  là một cuộc hành trình, Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Nếu bạn đã thực hiện một danh sách, sau đó kiểm tra xem nó nhiều lần. Sau đó, thư giãn và xem những gì ngạc nhiên thú vị xảy ra mà làm cho chuyến đi của bạn đáng nhớ. Những lời khuyên tiếp theo là rất quan trọng để có một kỳ nghỉ thành công.

Cho dù bạn đang đi du lịch tại Hoa Kỳ hoặc ở nước ngoài, luôn luôn đảm bảo các xe taxi bạn sử dụng đã được chứng nhận với thành phố. Thường có một nhãn dán có thể nhìn thấy từ ghế sau của chiếc xe. Nếu bạn không chắc chắn, nghiên cứu xe taxi thành phố cấp phép trước khi bạn đi du lịch. Bằng cách này, bạn có thể tránh xe taxi không có giấy phép mà quá tải khách hàng quen của họ, và tiết kiệm tiền để làm những điều thú vị hơn trong chuyến đi của bạn.

Trước khi đi du lịch, chắc chắn rằng bạn kiểm tra thời tiết dự kiến điểm đến của bạn. Bạn không muốn bị mắc kẹt với không có gì nhưng mùa đông quần áo trong một đợt nắng nóng hoặc chỉ quần short và bể-ngọn trong một trận bão tuyết. Mua quần áo mới trong thời gian nghỉ có thể không chỉ tốn kém, nhưng bạn có thể không có chỗ trong hành lý của bạn để có tất cả mọi thứ về nhà với bạn!
Kết quả hình ảnh cho quốc gia có cảnh đẹp nhất thế giới
Mẹo nhân viên phục vụ khách sạn của bạn. Một mẹo nhỏ có thể tạo sự khác biệt lớn nhất trong lưu trú. Nếu bạn không đấm, người giúp việc dịch vụ phòng của bạn có thể cảm thấy bị xem thường do thiếu lòng biết ơn về tài chính và điều này có thể dẫn đến sự bỏ bê của căn phòng của bạn cũng như cung cấp xà phòng và dầu gội. Hãng hành lý của bạn, khi trả tiền đúng cách, có thể gợi ý những địa điểm tuyệt vời xung quanh thị trấn.

Nếu chuỗi khách sạn bạn sẽ được ở tại cung cấp một chương trình lòng trung thành, tham gia lên. Thậm chí nếu bạn chỉ có kế hoạch ở một hoặc hai đêm, có nhiều bổng lộc để các chương trình này. Trên đỉnh của danh sách, là một thực tế rằng các thành viên trung thành ít có khả năng để có được va đập, nếu khách sạn overbooks.

Cung cấp cho các hành trình đi lại của chuyến đi của bạn đến một người họ hàng. Điều này cho phép một người họ hàng tại nhà để biết nơi bạn đang ở bất kỳ thời điểm nào. Nói chuyện với người này thỉnh thoảng và nói với họ rằng bạn là okay. Họ sẽ không được quan tâm nếu họ được nghe từ bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài bạn có thể dễ dàng thành mục tiêu của một tội phạm. Hãy chắc chắn rằng bạn không mặc bất kỳ đồ trang sức đắt tiền hoặc dễ thấy và thực hiện một số lượng phong phú của đồng tiền. Sau hai lời khuyên này sẽ làm giảm cơ hội của bạn được đón bỏ túi hoặc là mục tiêu của một tội phạm nhỏ.

Lần sau bạn ra ngoài vào thị trấn và tìm cách để lấy một vết cắn, hãy xem xét chowing xuống tại nhà hàng Nhật Bản gần nhất. Sushi tươi sống và sashimi có đầy đủ chất đạm, rất ít chất béo, và cũng rất ngon. Salmon, ví dụ, là đáng ngạc nhiên giàu vitamin D và axit béo omega-3.

Không dừng lại nghiên cứu giá sau khi bạn đã đặt chuyến bay, cho thuê xe và phòng khách sạn. Bạn có thể thấy rằng giá đã giảm hơn nữa. Hãy chắc chắn để đọc kỹ hướng dẫn chính sách hủy đặt phòng của bạn. Nếu bạn có thể, hủy đặt phòng và cuốn sách hiện tại của bạn theo tỷ giá tốt hơn.

Làm cho kỳ nghỉ của bạn xanh hơn bằng cách khám phá địa điểm mới bằng cách đi bộ. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn nhất được đặt ra từ các đường phố chính, ẩn đi và chỉ truy cập bằng chân. Đi bộ đường dài cung cấp nhiều quan điểm không thể nào quên và những kinh nghiệm gần, cũng như đi xe đạp và chèo thuyền.

Nếu bạn đang đóng gói máy tính xách tay của bạn để làm việc hoặc giải trí trong khi bạn đi du lịch, mang theo một cáp AV là tốt. Nhiều khách sạn cung cấp cả Internet tốc độ cao miễn phí và một HDTV lớn trong phòng của bạn. Nếu bạn đã có một cáp AV, bạn có thể cắm máy tính của bạn ngay vào HDTV và xem đúng nội dung trực tuyến của bạn trên màn hình lớn.
Hình ảnh có liên quan
Một chuyến bay trực tiếp là không giống như một chuyến bay thẳng. Cả hai loại máy bay có nghĩa là bạn không cần phải thay đổi máy bay; Tuy nhiên một chuyến bay trực tiếp có thể dừng lại ở các sân bay khác trước khi đến đích cuối cùng của bạn. Điều này khiến khu vực càng tốt hơn cho sự chậm trễ, làm cho bạn muộn để đến nơi.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một vị trí bãi biển, mang về nhà một chút cát với bạn. Điều này làm cho một món quà lưu niệm tuyệt vời; đưa cát trong một chai nhỏ và viết tên của bãi biển trên đó. Bạn cũng có thể viết một cái gì đó đặc biệt mà bạn đã làm khi bạn đang trong kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn có thể thu thập cát từ các nơi khác nhau, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cách khác nhau họ rời nhau.

Tránh phí chuyển vùng tốn kém khi đi du lịch! Điều tra các chính sách chuyển vùng cho công ty điện thoại di động của bạn. Mỗi công ty có những quy định khác nhau về cách họ xử lý các chi phí đường dài, và nó có thể nhận được rất tốn kém nếu bạn không chuẩn bị. Để được hoàn toàn an toàn từ phí, bạn có thể yêu cầu công ty điện thoại của bạn để ngăn chặn tất cả các cuộc gọi trong khi chuyển vùng. Một số điện thoại di động cũng có chỉ số đặc biệt để cho bạn biết bạn đang chuyển vùng, vì vậy tìm hiểu những gì những biểu tượng khác nhau trên điện thoại của bạn có ý nghĩa!

Một mẹo du lịch tuyệt vời mà có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian là để đóng gói đồ đạc của bạn vào trong xe của bạn đêm trước khi bạn rời trên một chuyến đi đường. Nếu bạn quyết định để đóng gói tất cả mọi thứ của bạn ngay khi bạn rời đi, bạn sẽ không bao giờ rời khỏi bởi thời gian mà bạn dự kiến ban đầu rời đi.

Nếu bạn đang đi để được đi du lịch, bạn nên chắc chắn để liên hệ với ngân hàng của bạn và các tổ chức tài chính khác để cho họ biết điều này. Bằng cách này, nếu họ thấy phí từ một vị trí mà họ sẽ không đóng băng tài khoản của bạn. Bạn có thể bị mắc kẹt trên kỳ nghỉ mà không cần bất kỳ tiền nếu bạn không làm điều này.

Tình nguyện để đi du lịch. Nhiều tổ chức từ thiện hiện nay cung cấp tình nguyện viên có cơ hội để đi du lịch nước ngoài miễn phí trong trao đổi cho thời gian và làm việc tại các điểm đến. Những chuyến đi có thể kéo dài từ vài tuần đến một năm hoặc lâu hơn, và công việc này có thể liên quan đến, xây dựng trường học địa phương, xây dựng giếng nước, làm việc trong trại trẻ mồ côi, fundraisering và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang đi du lịch với một em bé, giấu vật có giá trị của bạn trong túi tã. Hầu hết những tên trộm sẽ không nghĩ đến ăn cắp túi tã của bạn đầu tiên. Nếu một tên trộm không thử để chọn túi túi tã của bạn, có rất nhiều túi và như vậy, vật có giá trị của bạn có thể vẫn ẩn.

Trong khi những lời khuyên chắc chắn sẽ giúp bạn trên đường đi, bạn có chắc để trải nghiệm những bất ngờ. Chỉ cần thư giãn và vui chơi!Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *