Du Lịch Batha(Tchad)

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch Tìm hiểu về du lịch có thể được khá áp đảo, nhưng cũng giống như bất cứ điều gì khác, nó cũng có thể được rất dễ dàng nghiên cứu và áp dụng. Bây giờ bạn đã tìm thấy danh sách các lời khuyên, hy vọng bạn có thể đi ra một chút thông hơn khi nói đến du lịch. Bằng cách này, bạn có thể tinh chỉnh các kế hoạch của mình và trở thành một khách du lịch thông minh hơn và an toàn hơn.

Trước khi bạn đi trên một chuyến đi, hỏi xung quanh cho lời khuyên từ bạn bè và gia đình. Xem những ai đã từng có trước đây và / hoặc những gì họ muốn khuyên bạn hoặc ghé thăm hoặc tránh. Có những nhà hàng đặc biệt, điểm tham quan, hoặc cho thấy bạn sẽ thấy? Bạn cũng có thể kiểm tra các trang web trên internet mà cung cấp lời khuyên từ người bạn đồng hành.

Nếu bạn đang dự định bay hoặc cưỡi một đường dài với trẻ em tuổi đi học, hãy xem xét đầu tư vào một máy nghe nhạc DVD nhỏ cầm tay. Những người ít tốn kém có thể chạy thấp nhất là $ 75, và sự yên tâm nó mua bạn trên một chuyến bay quốc tế chín giờ nhiều hơn giá trị chi phí.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch
Người dân địa phương tin tưởng so với hướng dẫn khách. Thật không may, rất nhiều khách sạn và các dịch vụ hướng dẫn khách của họ có thỏa thuận với doanh nghiệp nhất định để chỉ đạo khách cho họ, bất kể có hay không nó là lợi ích tốt nhất của bạn. Thay vào đó, phạm vi ra một nơi mà trông giống như phong cách của bạn và yêu cầu khách hàng khác cho các khuyến nghị bổ sung.

Một cách để đối phó với sự nhàm chán của việc xa gia đình của bạn do đi làm việc có liên quan là để tận dụng thời gian cho chính mình. Thông thường, các cuộc họp kết thúc lúc 5 và bạn sẽ phải đến sáng hôm sau. Đi tắm dài nhất thế giới, và sử dụng lên tất cả các đồ dùng vệ sinh. Xem ba phim liên tiếp. Viết những cặp đôi của các chữ cái ốc-mail thực tế bạn luôn nói rằng bạn sẽ, nhưng chưa có thời gian. Đan một chiếc mũ. Đọc quyển sách. Nói tóm lại, làm tất cả những điều tốt đẹp cho bản thân rằng bạn sẽ không dành thời gian để làm gì nếu bạn được bao quanh bởi gia đình của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn biết bạn mất thời gian, và bạn sẽ có hạnh phúc hơn nhiều và thoải mái hơn khi bạn nhìn thấy gia đình của bạn một lần nữa.

Nếu bạn đang bay đến đích của bạn, hãy cẩn thận khi bạn ngả ghế. Nó luôn luôn khuyến khích để kiểm tra với người phía sau bạn trước khi bạn ngả ghế bạn. Nếu không, bạn phải chịu trách nhiệm để phá vỡ một màn hình máy tính xách tay, tràn Someones uống, hoặc chỉ đập chân của họ vào chỗ ngồi của bạn. Cẩn tắc vô ưu!

Nếu bạn quan tâm trong việc đi lại thoải mái trong kỳ nghỉ của bạn, đừng ngại để nâng cấp chỗ ngồi của bạn. Hầu hết các hãng hàng không đang kết hợp ghế hạng thương gia và huấn luyện viên truyền thống bằng cách cung cấp “Nền kinh tế cao cấp” tùy chọn. Họ có chỗ ngồi lớn hơn và duỗi chân tốt hơn, nhưng họ thường không chi phí càng nhiều. Bạn cũng có thể cố gắng nâng cấp chỗ ngồi của bạn ngay trước khi lên máy bay, nhưng bạn sẽ không biết về sự sẵn có của các nâng cấp nếu bạn kiểm tra để bay trực tuyến của bạn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch
Nếu bạn cần xe hơi cho thuê trong thời gian nghỉ xem xét thuê một chiếc xe thân thiện với môi. Zipcar và Flexcar đều “xanh” chương trình xe chia sẻ trong đó cung cấp du khách phí thấp và thả thuận tiện tắt và nhặt. Bạn sẽ có thể giảm lượng khí thải xe bằng cách thuê xe nhỏ nhất bạn có thể hoặc một chiếc xe hybrid.

Khi đi du lịch với một em bé hoặc trẻ mới biết đi, hãy chắc chắn để mang lại một vài đồ chơi ưa thích của người thân của bạn cũng như đồ chơi ngủ yêu thích của mình. Điều này sẽ giúp người thân của bạn có một vài tiện nghi của ngôi nhà ở lãnh thổ hoàn toàn xa lạ. Nó sẽ giúp một chút với suy rằng người đó sẽ được cảm nhận.

Điều quan trọng là lên kế hoạch kế hoạch của bạn cho một thuê xe trước. Điều này là do giá của một thuê xe sẽ tăng lên nhanh chóng nếu bạn chờ cho đến phút chót. Ngoài ra, khi bạn đến công ty cho thuê xe, có một cơ hội mà họ có thể được bán ra khỏi xe ô tô.

Khi lên kế hoạch một chuyến đi ra nước ngoài với trẻ em, hãy thử ngâm chúng trong văn hóa với rất nhiều thông tin về các điểm đến trước. Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này bằng cách mua sách về nó, phim có tính năng các nơi, vv Điều này có thể giúp họ có được vui mừng về những chuyến đi.

Bưu thiếp làm cho một món quà lưu niệm tuyệt vời của chuyến đi của bạn. Nếu một cái gì đó đặc biệt xảy ra trong chuyến đi của bạn, mua một tấm bưu thiếp từ nơi bạn đang truy cập, và ghi lại những ký ức ở mặt sau của thẻ. Sử dụng các bưu thiếp để giúp bạn trang trí một album hoặc sổ lưu niệm; họ là một cách đặc biệt để nhớ những gì bạn gặp phải.

Nếu gia đình bạn đang đi du lịch trên một chuyến đi đường, tạo một scavenger hunt để làm trong xe. Lập một danh sách những điều mà bạn có thể nhìn thấy trên đường; cố gắng viết ra khoảng một trăm, tập trung vào điểm mốc, xe cộ và điểm tham quan. Thách thức trẻ em của bạn để là người đầu tiên để xem mọi thứ trong danh sách.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch
Khi bạn đi du lịch, đừng quên để đóng gói một trường hợp tiếp xúc nhựa. Bạn có thể điền những việc này với một loại gel ít hoặc lotion vì vậy bạn không cần phải mang toàn bộ chai với bạn.

Nếu va li của bạn không có một gốc cây, bạn có thể muốn xem xét việc đặt một hộp các tông trong đó. Bằng cách này, bạn có thể đặt quần áo của bạn ra bằng phẳng, tránh các nếp nhăn. Có một chia cũng làm cho nó dễ dàng hơn để bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và cho hải quan để xem trang cá nhân.

Đảm bảo rằng bạn nhận được thẻ tín dụng của bạn theo thứ tự trong khi đi du lịch. Kiểm tra giới hạn của mình và tỉ mỉ ở dưới chúng-người Mỹ đã bị bắt vì vô tình vượt quá giới hạn của thẻ trong khi đi du lịch ở nước ngoài. Cũng chắc chắn trước biết làm thế nào để báo cáo một thẻ bị mất cắp; một số 800 sẽ không làm việc ở nước ngoài, do đó, bạn sẽ cần phải biết một số quốc tế.

Nếu bạn đang đi để đi du lịch cố gắng tránh các bộ phận của thế giới mà hiện đang rất chính trị không ổn định. Như là một điểm du lịch bạn có thể hoặc có thể không như là an toàn như bạn muốn, bởi vì các instabilities. Tránh nước như Israel, Lebanon và Syria trong thời gian.

Giống như bất cứ điều gì khác, thế giới đi du lịch là rất lớn và có rất nhiều thông tin có sẵn. Đôi khi, bạn chỉ cần một gợi ý nhỏ là đến nơi để bắt đầu với nó, do đó bạn có thể bắt.Hy vọng rằng, bạn nhận được rằng những lời khuyên ở trên. đầu kinh nghiệm của riêng bạn. Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *