Du Lịch Edmonds(Washington)

Hình ảnh có liên quan

Một kỳ nghỉ có thể làm dịu các linh hồn và để bạn đổi mới, làm mới Cho dù bạn chỉ cần bây giờ là bắt đầu kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, hoặc chỉ đơn thuần là tìm kiếm những ý tưởng du lịch và gợi ý, đó là chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn như bạn lập kế hoạch chuyến đi tiếp theo của bạn!

Khi bạn đến một phòng khách sạn mới, để cho nước nóng chạy trong khi tắm cho một chút. Thậm chí đẹp nhất của khách sạn có thể hơi bẩn. Cho phép các nước nóng chạy sẽ giúp tiêu diệt các bào tử thường xuyên làm sạch có thể đã bỏ lỡ. Bạn không trả tiền cho các hóa đơn nước trong phòng anyway.

Khi đi du lịch bên ngoài Bắc Mỹ, nó là tốt nhất để mang lại cho đồng hồ báo thức của riêng bạn. Hầu hết các phòng khách sạn trong khu vực kém phát triển sẽ không cung cấp cho một chiếc đồng hồ, và không có ai, bạn chạy nguy cơ mất kết nối tới điểm đến tiếp theo của bạn. Đôi khi chúng có thể hữu ích trong trạm xe lửa hoặc xe buýt như là tốt.

Hiểu biết máy lẻ biết không phải để cho sự chậm trễ có thể họ cá nhân. Trong du lịch hiện đại, sự chậm trễ này là hầu như không thể tránh khỏi. Mỗi khách hàng thường xuyên sẽ gặp phải các chuyến bay mà chạy vào cuối, nhận được overbooked, hoặc thậm chí có được hủy bỏ. Hành khách có thể không phải làm gì về những việc này. Những gì họ có thể làm là hãy nhớ rằng các nhân viên hãng chăm sóc của họ đang làm có tốt nhất để có được điểm đến của họ.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, hãy cẩn thận của nhân viên cảnh sát những người được hỏi cho ID của bạn. Đảm bảo rằng bạn yêu cầu họ cho ID của họ để chứng minh họ đang thực sự là một cảnh sát. Thay vì Hiển thị cho họ hộ chiếu của bạn thực sự, cho họ một bản sao thay vào đó. Bạn không muốn có nguy cơ một tên trộm chạy với hộ chiếu của bạn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh biển đảo thế giới
Đối với một số chuyến đi đường là cách duy nhất để đi du lịch. Nếu bạn đang đi để tham gia một chuyến đi đường làm những điều đơn giản này trước khi bàn tay, do đó bạn không kết thúc đang bị kẹt lại nửa đường trên toàn quốc. Số một, hãy chắc chắn để có được một sự thay đổi dầu! Số hai, có thợ máy của bạn cung cấp cho xe của bạn một lần hơn trước khi bạn khởi hành. Điều cuối cùng bạn cần ở giữa không có nơi có thể ngăn ngừa một cách dễ dàng cơ khí thất bại.

Lấy một con tàu có thể là một chế độ hấp dẫn của du lịch vì nhiều lý do. Đối với một không cần nỗ lực từ các cá nhân vượt ra ngoài ngồi ở chỗ ngồi của họ. Một người là miễn phí để làm bất cứ điều gì họ muốn làm gì trong khi họ đang trên đường đi. Cũng có rất nhiều lý do khác tại sao đi du lịch bằng tàu hỏa là thú vị.

Cố gắng tốt nhất của bạn để đóng gói tất cả đồ đạc của bạn là số tiền ít hành lý nhất có thể. Bạn không muốn mang 5 túi hành lý với bạn trên máy bay và áp đảo chính mình. Cố gắng và fold và tuck công cụ vào khu vực nơi bạn có thể làm cho không gian nhiều hơn mà không làm hại bất kỳ đồ đạc của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch chuyến đi đường phong cách và bạn có một điện thoại thông minh, thử tải xuống ứng dụng như GasBuddy vì vậy bạn có thể tìm kiếm những gì trạm xăng có giá rẻ hơn trước khi bạn nhận được vào thị trấn. Chi tiêu 10-11 cent hơn một gallon có thể thêm lên đến khá nhiều tiền mặt thêm bạn có thể chi tiêu ở những nơi khác.

Không phải tất cả các kế hoạch bảo hiểm y tế bao gồm bạn khi bạn đi du lịch ở nước ngoài. Khi thực hiện một kế hoạch đi du lịch tới các điểm đến quốc tế nó là một ý tưởng tốt để xem xét việc mua bảo hiểm y tế cho chuyến đi của bạn. Vì vậy, trước khi đi bạn có thể nghiên cứu những gì bảo hiểm y tế loại là có sẵn cho bạn và những gì các chi phí có thể.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh biển đảo thế giới
Nếu bạn đang đi để sử dụng an toàn trong khách sạn, khuyên rằng bạn lau sạch các phím trước khi sử dụng. Và một khi nó bị khóa, bấm tất cả các phím. Một số nhân viên khách sạn đã đặt một loại bột trên phím khi ánh sáng shined chúng nó sáng lên mà những người bạn đã ép và họ có thể có những thứ không an toàn.

Tìm đánh giá về khách sạn bạn có kế hoạch đến thăm, nhưng không nhất thiết phải tin tưởng tất cả những gì được viết. Tất cả mọi người sẽ có một kinh nghiệm khác nhau, vì vậy khoan dung của một số đánh giá tiêu cực và không bị mù bởi đánh giá tích cực quá. Khi cố gắng để tìm một khách sạn, một gợi ý là để gọi cho khách sạn và hỏi người thư ký một vài câu hỏi đơn giản. Kỹ năng dịch vụ khách hàng của mình thường sẽ cho biết chất lượng của khách sạn.

Tránh đánh bắt cảm lạnh, hoặc tệ hơn, trên máy bay với thuốc diệt trùng tay. Một chiếc máy bay là một không gian kín nơi một số lớn các người đang bị giam giữ cho một khoảng thời gian dài. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, không khí bên trong cabin lưu thông, lây lan mầm bệnh từ hành khách để chở khách. Để tránh đánh bắt một cái gì đó, cố gắng tránh chạm vào mắt, mũi và miệng của bạn. Nếu bạn phải đầu đó ngứa, rửa tay, và sau đó áp dụng thuốc diệt trùng tay.

Loại bỏ người đàn ông trung bình khi mua vé du lịch. Khi đặt phòng trực tiếp với hãng hàng không hoặc đào tạo dòng, 90% thời gian bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn sử dụng một cơ quan đây. Nhiều cơ quan đây bây giờ đang giảm lệ phí của họ, nhưng nếu bạn có thời gian để cuốn sách trực tiếp, chín lần trên mười, bạn sẽ tiết kiệm tiền.

Kiểm tra những ngày của đánh giá mà bạn đang đọc về điểm đến tiềm năng của bạn. Nhiều điều thay đổi với thời gian, và một bài đánh giá đã được viết trước đây có thể không chính xác như bạn cần nó để làm cho một bản án âm thanh như định đến thăm hay không.

Gói nhiều thẻ nhớ để có với bạn. Đây là một mạng lưới an toàn để đảm bảo rằng bạn sẽ không chạy ra khỏi phòng trên máy ảnh của bạn để nắm bắt như nhiều hình ảnh của chuyến đi của bạn càng tốt. Thay đổi thẻ nhớ thường xuyên vì vậy bạn có thể tuck đi một trong những bạn sử dụng để xảy ra nếu bạn mất máy ảnh của bạn, bạn sẽ không mất hình ảnh như là tốt.
Hình ảnh có liên quan
Cẩm nang du lịch và gợi ý rằng có được trình bày trong bài viết này sẽ giúp bạn khi bạn đang có kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Vì vậy, mất đi một số trong những căng thẳng làm cho kế hoạch du lịch, và nhận được bắt đầu suy nghĩ về những niềm vui và thư giãn thời gian bạn sẽ sớm gặp trên chuyến đi tiếp theo của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *