Du Lịch Maseru(Lesotho)

Hình ảnh có liên quan

Nó không quan trọng nếu đây là lần đầu tiên bạn đi du lịch ra khỏi thời gian, hoặc nếu bạn có đúc lên ngàn dặm khách hàng thường xuyên; khách hàng tiềm năng của việc tham gia một chuyến đi ra khỏi thị trấn có thể là một thời gian rất thú vị và căng thẳng. Cho một số sâu vào thực hiện một chuyến đi để nhớ, kiểm tra những lời khuyên trong cẩm nang du lịch.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi nơi mà bạn mong đợi để làm rất nhiều đi bộ, break trong giày mới của bạn trước. Điều này sẽ ngăn ngừa mụn và giúp giữ cho đôi chân của bạn trở nên đau. Giày dép tốt có thể là sự khác biệt giữa các tour du lịch đi bộ thú vị nhất của cuộc sống của bạn, và một phiên tra tấn.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, hãy cẩn thận của nhân viên cảnh sát những người được hỏi cho ID của bạn. Đảm bảo rằng bạn yêu cầu họ cho ID của họ để chứng minh họ đang thực sự là một cảnh sát. Thay vì Hiển thị cho họ hộ chiếu của bạn thực sự, cho họ một bản sao thay vào đó. Bạn không muốn có nguy cơ một tên trộm chạy với hộ chiếu của bạn.

Nếu bạn muốn mang lại cửa hàng lưu niệm với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn mất một va li thêm trống rỗng. Bạn cũng nên nghiên cứu trước thời hạn nếu có bất kỳ hạn chế nào về các sản phẩm nhất định, chẳng hạn như rượu. Bạn có thể được phép để mang về nhà với bạn chỉ một số lượng nhất định của thực phẩm và đồ uống.

Sử dụng tai nghe tiếng ồn hủy bỏ. Vì tất cả công cụ và nền tiếng ồn trên máy bay, bạn cần phải quây khối lượng trên tai nghe của bạn lên nguy hiểm cao chỉ để nghe âm nhạc. Đầu tư vào một đôi tiếng ồn hủy bỏ headphones, hủy bỏ ra những tiếng ồn và cho phép bạn rõ ràng nghe nhạc của bạn tại một khối lượng hợp lý. Thậm chí nếu bạn không nghe nhạc, họ là tuyệt vời để chỉ cần giảm tiếng ồn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh thien nhien hoang dã
Nếu bạn đang đi du lịch theo một lịch trình chặt chẽ, cung cấp cho bạn những lợi thế của việc học cách bố trí của một sân bay không quen thuộc bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn để tải về một ứng dụng miễn phí được thiết kế để hỗ trợ khách du lịch. FLYsmart cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần trên một sân bay cụ thể, từ vị trí nhà vệ sinh để kiểm tra thời gian đến và đi.

Sử dụng GPS của bạn cho những thứ bạn không biết nó có thể làm. Nhiều đơn vị GPS thực sự có máy tính, tỷ giá trao đổi tiền tệ và từ điển song ngữ trong xây dựng. Bạn có thể sử dụng vào những lợi thế của bạn mà không cần phải mua cho họ một cách riêng biệt. Kiểm tra GPS của bạn trước khi bạn thử nó mặc dù, như một số mô hình ít tốn kém không thực hiện các tính năng này.

Cung cấp cho một bản sao của hành trình chuyến đi của bạn để một người bạn hoặc thành viên gia đình. Trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc một tình huống, điều này có thể giúp bạn bè và gia đình theo dõi xuống nơi ở của bạn. Đảm bảo rằng bạn cũng giữ liên lạc với cá nhân này là bạn chuyển đổi từ một chân của chuyến đi của bạn tiếp theo.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không với trẻ nhỏ, đóng gói một vài đồ chơi mà họ chưa bao giờ thấy trước khi trong bạn thực hành. Đi du lịch có thể được căng thẳng và khó khăn cho một đứa trẻ rất nhỏ. Một số đồ chơi mới có thể cung cấp một số tiền cần thiết phân tâm. Nó cũng giúp để ngăn chặn điều đó qua mệt mỏi, hoặc qua lo lắng, crankiness mà trẻ em đôi khi kinh nghiệm.

Kiểm tra thông tin về sân bay cá nhân mà bạn sẽ bay vào hoặc ra khỏi. Họ sẽ cung cấp cho bạn với một số tuyệt vời du lịch Mẹo, xe cho thuê các công ty hoạt động ngoài khơi thông tin xe khách và hành lý. Nó là một trong những cách dễ nhất để có được những thông tin mà bạn cần để đi du lịch mịn.

Hãy trợ giúp giấc ngủ một khi bạn đang trên máy bay. Nó sẽ làm cho các chuyến bay đi những gì dường như là vài phút, thay vì đau khổ qua một chuyến bay 10 giờ, được bao quanh bởi ngáy hành khách. Không có sự trợ giúp giấc ngủ trước khi bạn đang trên máy bay bởi vì bạn có thể thấy mình gặp rắc rối nếu có một sự chậm trễ trong chuyến bay của bạn và bạn phải rời khỏi máy bay.
Hình ảnh có liên quan
Có khó ngủ khi đi du lịch? Bạn có thể bị tụt hậu máy bay phản lực. Điều này là do những múi giờ khác nhau bạn có thể đã đi qua. Cơ thể của bạn không nhận ra khu thời gian mới. Hãy thử để điều chỉnh múi giờ mới ngay lập tức. Nhận được bên ngoài trong ngày vì ánh sáng mặt trời sẽ giúp bạn và ở lại trong nhà có thể tồi tệ hơn máy bay phản lực tụt hậu.

Khi bạn có kế hoạch đi bộ đường dài trong chuyến đi của bạn, tránh làm như vậy một mình như nó có thể không an toàn, đặc biệt là nếu bạn không quen thuộc với khu vực. Không dựa vào kiến thức hoặc kỹ năng bạn nghĩ rằng bạn những gì có thể có. Hãy nhớ rằng bạn đang chịu trách nhiệm cho chính mình và ai đó với bạn, vì vậy hãy thông minh và thận trọng.

Chỉ thanh toán trước cho gói nếu bạn biết rằng không còn cách nào đó bạn sẽ phải thay đổi ngày đến. Nếu bạn trả trước, hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào chính sách hủy phòng để bạn không mất ra trên số tiền mà bạn đã trả trước vào nó nếu bạn phải hủy bỏ.

Khi điền vào thẻ của bạn Giữ hành, không đặt địa chỉ nhà của bạn trên đó. Thay vào đó, hãy điền vào địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Điều này có lợi nên hành lý của bạn nhận được vào tay sai–bạn không muốn một tên trộm để biết địa chỉ nhà của bạn. Ngoài ra, đặt số điện thoại doanh nghiệp của bạn trên các từ khóa thay vì số nhà hoặc di động của bạn.

Hãy nghĩ về những rủi ro mà bạn đang dùng trong các điều khoản của một kế hoạch kỳ nghỉ. Bạn sẽ không thực hiện kế hoạch cho một kỳ nghỉ kéo dài một tuần trên một ngân sách kỳ nghỉ một ngày. Nếu bạn nghĩ về nó trong các điều khoản này, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ không có rủi ro mà bạn không thể đủ khả năng.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh thien nhien hoang dã
Làm cho hành lý của bạn nhìn độc đáo từ túi khác. Điều này có thể được thực hiện qua trang trí đầy màu sắc, can hoặc đánh dấu. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn để phát hiện các túi xách của bạn nếu một người nào đó mất nó do nhầm lẫn.

Đôi khi chi tiêu có thêm ít tiền trên một ghế lớp học đầu tiên là giá trị nó. Dịch vụ này là cao hơn nhiều so với các dịch vụ cơ bản cabin, ghế thoải mái hơn, và nó chỉ tổng thể là một kinh nghiệm tốt hơn. Nếu bạn đã có tiền để phụ tùng, lớp học đầu tiên bay tiếp theo thời gian.

Khách du lịch dày dạn nhất thậm chí đôi khi cần một lời nhắc nhở ít về làm thế nào để tận dụng tối đa thời gian của họ chi tiêu ở nước ngoài. Cho dù bạn cần một số cái nhìn sâu sắc tươi vào đóng gói, lập kế hoạch, hoặc làm cho những kỷ niệm trong quá trình của chuyến đi của bạn, Giữ những lời khuyên này trong tâm trí là chắc chắn sẽ giúp bạn từ đầu đến cuối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *