Du Lịch Pis-Naneu(Micronesia )

Có sắp xếp lên xe, máy bay, hoặc tàu, lập kế hoạch nghỉ có thể còn có kinh nghiệm một cách thoải mái nhất hành khách rất tuyệt.May mắn là có ai muốn chia sẻ kinh nghiệm hành khách du lịch và khả năng tốt nhất của họ gợi ý, để mọi người dễ dàng hơn quá trình quản lý và chịu hàng triệu.

Nó có vẻ như là bình thường, nhưng điều quan trọng phải chắc chắn khi anh đi, anh đã đặt phòng khách sạn, chuyến bay, thăm thắng cảnh và di tích cổ, khi cả hai đều đúng.Kiểm tra xác nhận email, liên lạc trực điện thoại nếu có vấn đề.Anh không muốn bỏ lỡ một chuyến bay, một điểm tham quan, hoặc dành một đêm ở thị trấn vì đã yêu cầu là không phải, anh nghĩ nó là.

Trong mùa du lịch.Khách sạn vé đắt tiền và thường là nhiều trong giờ cao điểm mùa hè.Hơn nữa, chào đón đích có thể quá đông đúc vào mùa hè, không vui đâu.Nếu anh không đi du lịch ở đỉnh tháng có thể tiết kiệm tiền vé máy bay và ở lại, anh có thể tránh xa đám đông.

Sân bay mua mỹ phẩm trung bình khi mang theo chuyến bay tiếp theo của ông là địa điểm du lịch.Chúng lưu trữ trong dây kéo khóa túi hành lý của anh, anh không cần phải lo lắng cho sự an toàn của họ.

Khi anh đi, anh có thể mặc quần áo của cô trong túi hay khâu đơn giản đến thắt lưng của anh tiền đầu tư vào thùng đựng hàng.Nếu anh không may, hỏi ai có thể làm điều đó vì anh, hoặc đưa nó đến một thợ may hay thợ may, và yêu cầu họ đang ở trong túi cho anh.Nó làm cho anh những thứ có giá trị, nhận dạng và quỹ an toàn, anh không cần phải lo lắng gì có ai ăn cắp cái túi du lịch hay cái ví của anh.

Cho cô bé một túi mang đến niềm vui.Để đảm bảo có đủ nguồn cung cấp để giữ con cái. Thời gian bay Entertainment.Có gì hơn một, “Chúng ta vẫn chưa tới 3 giờ 10 phút,” cho chuyến bay.Trò chơi bài, đặc biệt tranh ảnh sách và bối rối, làm việc, nếu anh có thể mua, cầm một Portable video player.Giá trị thời gian giải trí là đáng giá.

Xem trong phút cuối cùng đặc biệt cho khách du lịch.Nếu anh có kế hoạch và mục tiêu mềm dẻo, bạn có thể đặt vé cho chuyến đi của bạn trong phút cuối cùng rất nhiều tiền tiết kiệm.Nhiều khách sạn và hãng hàng không giảm đáng kể đây là trong tương lai gần Ngày điền ghế ngồi và căn phòng trống, nếu không sẽ ra giá.

Gọi cho sân bay sớm nhận ghế của anh.Không có ghế ngồi của phân phối có một cơ hội, anh có thể đang bay.Nếu điều đó xảy ra, cậu sẽ thấy mình bị kẹt ở bến chờ chuyến bay kế tiếp.Chắc phải mất vài tiếng.

Nếu anh biết anh sẽ bay, anh sẽ có giày sẽ cần ít nhất là nỗ lực cất cánh.Đừng chọn ngày hôm đó mặc hở nhỏ của cứng cột dây giày.Người phụ nữ có thể mang guốc mộc hay dép đi trong nhà; người đàn ông nên chọn kiểu giầy lười có thể dễ dàng trượt chân, một tay.

Gợi ý “Đừng uống nước”, nếu anh đi nước ngoài du lịch, không may là, chính xác.Tuy nhiên, ông cũng có thể có ruột không khỏe. Bất cứ khi nào cậu từ nơi cậu sống, hơn những nơi khác uống nước, thậm chí ở Mỹ, là bởi vì sống ở Anh của nhóm vi khuẩn đường ruột (ruột) với thành phần nước rất nhạy cảm, trong lĩnh vực của mình.Họ đã dành một chút thời gian quen từ nơi khác đến nước này, đồng thời, họ muốn lấy cái lạ nước đi qua.Vì vậy, cho đến khi anh quen rồi. Nước ở đây, cho dù anh ở đâu, từ từ nhấm nháp hay giữ sử dụng nước đóng chai.

Anh có thể ở trong cái va – li của anh, tùy thuộc vào cách sắp xếp các quần áo, tiết kiệm nhiều không gian.Nếu những nếp nhăn đều không phải là vấn đề của anh, ở đích đến, bằng cách lăn có thể giúp giải cứu nhiều inch trên quảng trường là không gian.Đơn giản chỉ mặc quần áo xếp chồng lên nhau thành một đường dài hẹp, và chúng sẽ chặt hết mức có thể.

Nếu anh là nước có bị dị ứng với thức ăn, phải biết anh bị dị ứng ở Anh đến một nơi tên ngoại ngữ của thức ăn.Thêm một ý hay là phải đảm bảo cho ông biết ông đang ăn.Tránh xa khỏi thức ăn, có thể là bị dị ứng hay thức ăn, anh có thể không thể tiêu hóa.Biện pháp này sẽ đảm bảo an toàn. Anh đang đi du lịch.

Nếu anh không nói chuyện với anh quan tâm xây dựng, phải mang lớn, giảm nhiễu tai nghe.Hầu hết mọi người sẽ không tìm cách tán tỉnh người. Rõ ràng là không thích nói chuyện.Tất cả đều ngăn cản. Đứa bé khóc. Hay chuyện người và anh thư giãn có giọng tốt.

Để tránh phải trả giá cao cho sân bay đồ ăn nhẹ và thức ăn, hãy chắc chắn để đóng gói túi của riêng bạn xử lý trước khi bạn rời khỏi nhà. Bánh quy, bánh quy giòn, trộn đường mòn và trái cây khô, là tất cả những ý tưởng máy bay snack tuyệt vời. Nếu bạn mang của riêng bạn, bạn sẽ không phải trả một cánh tay và một chân cho đồ ăn nhẹ tại sân bay hoặc trên tàu bay.

Trong một nỗ lực để  trẻ em tất cả mọi thứ, hãy chắc chắn để khóa mục độc mà con bạn có thể tiếp cận. Các hạng mục như thuốc men, vật tư làm sạch hoặc nước hoa, nên được cất trong một khó tiếp cận tủ hoặc bị nhốt. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng tổ chức các đồ nội thất của bạn, ví dụ như phân, để giữ chúng ngoài tầm với của trẻ.

Luôn mang theo ảnh hộ chiếu thêm bản thân và gia đình của bạn. Bằng cách đó, nếu ai đó bị mất hộ chiếu, bạn có thể đi thẳng đến đại sứ quán chuẩn bị để có được một. Hãy chắc chắn rằng đó là những bức ảnh chất lượng cao của bản gốc, bởi vì họ sẽ không chấp nhận một bức ảnh chụp cho bất kỳ lý do nào khác.

Với rất nhiều nguồn lực sẵn có cho du khách, không có lý do để cho chuyến du lịch sắp tới của mình để lại cho bạn căng thẳng và lo lắng. Thay vì cho phép mình bỏ lỡ sự phấn khích và tự phát của một chuyến đi giải trí, hãy nhớ những lời khuyên trong bài viết này để tận dụng tối đa hết thời gian của bạn ở nước ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *