Du Lịch P’yŏngyang(Triều Tiên)

Nếu kỳ nghỉ có nghĩa vụ phải được thư giãn, sau đó lý do tại sao đi du lịch rất căng thẳng? Đôi khi, dường như nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng hơn để chỉ cần ở nhà, nhưng bạn không cần phải cho lên trên chuyến đi của bạn! Bài viết này sẽ giúp bạn có được thông qua những căng thẳng của du lịch như vậy mà bạn có thể kick trở lại và tận hưởng thời gian của bạn đi.
Hình ảnh có liên quan
Trong khi đi du lịch với bạn bè và gia đình là một cách tuyệt vời để làm cho những kỷ niệm, hãy thử đi du lịch một mình đôi khi. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các hoạt động mà bạn có kinh nghiệm sẽ có vẻ như chỉ là sống động và đáng nhớ khi bạn đi du lịch solo, và tự do để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm sẽ có vẻ vô cùng giải phóng!

Nếu bạn đang đi du lịch đến một khu vực có một hạn chế chất lỏng trên tất cả các chất lỏng có thể đóng gói, đầu tư vào dầu gội và bột răng. Tin tưởng rằng nó hay không, bạn có thể thực sự tìm thấy dầu gội đầu và kem đánh răng có sẵn ở dạng bột trực tuyến. Các mặt hàng này là một cách tuyệt vời để có được xung quanh hạn chế chất lỏng.

Trong lĩnh vực cung cấp máy lạnh như một “sang trọng phụ” trên xe buýt hoặc bên trong phim rạp hát, luôn mang theo một chiếc áo khoác nhẹ hoặc áo len. Thay vì đưa nhiệt đến một mức độ quản lý, Máy lạnh trong nhiều người trong số các địa điểm có thể được áp đảo, đặc biệt là nếu bạn đang đến trong và ngoài nhiệt độ cao.

Kiểm tra thay thế những nơi để ở lại. Bạn không luôn luôn phải ở trong một khách sạn để cảm thấy tuyệt vời ngày nghỉ. Có rất nhiều “house-trao đổi” các trang web có sẵn, mà cho phép bạn ở lại someones trống Trang chủ. Hãy thử tìm kiếm các cabin hoặc giường và bữa sáng. Thay thế nhà nghỉ có thể là một số trong những phần thú vị nhất và thú vị trong kỳ nghỉ, vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra xem nó!

Nếu bạn đang đi du lịch trong một lãnh thổ không rõ, bạn có thể kiểm tra đánh giá nhà hàng và khách sạn trực tuyến. Có truy cập internet trên điện thoại thông minh của bạn, có thể là một điều thực sự hữu ích khi quyết định những gì khách sạn để chi tiêu trong đêm tại hoặc nơi để ăn cơm trưa. Điều này có thể giúp bạn tránh tình trạng các khu vực và vùng lân cận hay thực sự thấp xếp nhà hàng.
Hình ảnh có liên quan
Lập kế hoạch du lịch của bạn trước luôn là các lời khuyên tốt để làm theo. Đảm bảo rằng bạn lên kế hoạch chuyến đi của bạn ít nhất một tháng hay một vài tuần trước để đảm bảo bạn có đủ thời gian để thực hiện thay đổi. Lập kế hoạch trước lá nhiều phòng cho các lỗi và cung cấp cho bạn thêm thời gian để nhận được các thỏa thuận tốt nhất trên các gói du lịch.

Nhận được những thứ của bạn tổ chức một cách nhanh chóng. Cố gắng không để lãng phí thời gian khi bạn đang đóng gói. Mua một thùng nhựa rẻ tiền để giữ cho tất cả các bạn đi du lịch cùng nhau. Bạn có thể đặt chúng dưới giường của bạn hoặc trong một buồng riêng.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, đặc biệt là đến một nước khác, bạn nên đăng ký bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm du lịch sẽ hoàn trả cho vé của bạn nếu chuyến bay bị hủy bỏ. Nó cũng sẽ giúp bạn di chuyển đến nhà nếu bạn hoặc thành viên gia đình của bạn bị bệnh ở một quốc gia khác. Hầu hết các bảo hiểm du lịch cũng đảm bảo cho thuê ô tô.
Hình ảnh có liên quan
Cắm trại là một trò tiêu khiển phổ biến kỳ nghỉ, nhưng với các trang thiết bị phong phú, nó đòi hỏi nó không phải là giá rẻ. Trước khi quyết định đầu tư trong tất cả các thiết bị cần thiết cho du lịch mở rộng cắm trại, nó là tốt nhất để “nhận được bàn chân ướt của bạn” bằng cách tăng vọt ngắn ngày ở gần các điểm tham quan thiên nhiên để xem nếu cắm trại phong cách sống thực sự kháng cáo cho bạn.

Nếu bạn muốn cố gắng để có được một chỗ ngồi trống rỗng, không có một số thủ thuật để thử. Yêu cầu cho một chỗ ngồi gần kết thúc trở lại của máy bay, vì chúng thường lấp đầy lên cuối cùng. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với điều đó, yêu cầu cho một chỗ ngồi hàng thoát hiểm. Những chỗ đi kèm với trách nhiệm phụ, không nhiều người đang sẵn sàng để chấp nhận.

Để tiết kiệm tiền nghỉ phép của bạn, đừng ngại của Đặt phòng phút cuối. Khi hãng hoặc các công ty du lịch vẫn có vé có sẵn một vài ngày trước ngày khởi hành, họ hạ giá, bởi vì họ đang tuyệt vọng để bán. Với Đặt phòng phút cuối cùng, bạn có thể kỳ nghỉ của bạn ước mơ tại rock-bottom giá.

Làm cho kỳ nghỉ của bạn thêm màu xanh lá cây bằng cách khám phá những nơi mới bằng chân. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các điểm tham quan hấp dẫn nhất được đặt ra từ chính Norris, ẩn đi và chỉ có thể truy cập bằng chân. Đi bộ đường dài có nhiều cảnh không thể nào quên và lên đóng những kinh nghiệm, như đạp xe và chèo thuyền.

Khi đi du lịch với trẻ nhỏ, cố gắng để mang lại một số thực phẩm, đồ uống và đồ ăn nhẹ mà họ hưởng. Hầu hết trẻ không thích thức ăn và thức uống mà hãng cung cấp. Ngoài ra, hãy chắc chắn để mang đồ chơi, trò chơi và các hoạt động họ sẽ thích thú với các chuyến bay toàn bộ do đó họ sẽ được giải trí.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi để đi du lịch, nó có thể behoove bạn phải mang theo một số loại thiết bị bảo vệ, giống như bình xịt hơi cay. Ở một số quốc gia, các yếu tố hình sự tập trung vào cướp giàu người nước ngoài, đặc biệt là người Mỹ, do đó, bạn sẽ được khôn ngoan để tự bảo vệ mình bằng cách nào. Bằng cách này bạn có thể tận hưởng chuyến đi của bạn và vẫn còn căng thẳng miễn phí.

Khi đi du lịch, không mang theo nhiều hơn bạn cần và che giấu những gì bạn mang theo. Hộ chiếu, thẻ tín dụng và tiền phụ tùng, là tốt nhất còn lại trong một khách sạn an toàn hoặc người nào khác giữ ở bên trong một túi hoặc túi trên người của bạn. Tránh túi xách, fannypacks và các khu vực lưu trữ ngoài khác làm cho mục tiêu dễ dàng để móc túi.

Hãy tiết kiệm tiền với một chuyến đi đến thư viện địa phương của bạn. Nếu chuyến đi của bạn sẽ là ít hơn hai tuần dài (hoặc thư viện địa phương của cho vay khoảng thời gian lâu dài Tuy nhiên) không bận tâm mua cuốn sách đắt tiền đi du lịch. Thư viện thường có như là tốt đẹp của một sự lựa chọn như là một hiệu sách và đôi khi tốt hơn. Bạn có thể kiểm tra các cuốn sách và hướng dẫn bạn cần, và trở lại chúng vào thư viện khi bạn trở về nhà từ chuyến đi của bạn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh núi rừng
Khi tham gia một chuyến đi đường quan trọng là yếu tố chi phí thật sự của chuyến đi. Nhiều người quên yếu tố chi phí nhiên liệu của họ khi họ đang thực hiện một chuyến đi đường. Bạn nên tìm ra bao nhiêu nó sẽ chi phí để đi đến đích mong muốn của bạn trước khi bạn bắt đầu đi du lịch.

Nghỉ chơi nên là vui vẻ, không một nguồn kích thích. Những lời khuyên trong bài viết này sẽ giúp bạn có được thông qua những khía cạnh gây phiền nhiễu của du lịch, và tận hưởng tất cả những phần tốt nhất của nó để thay thế. Không ai cần phải chi tiêu kỳ nghỉ của họ lo lắng. Thưởng thức chuyến đi của bạn, và có một thời gian tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *