Du Lịch Tokyo(Nhật Bản)

Du lịch có thể là một trải nghiệm đặc biệt và đầy ý nghĩa dành cho bạn nếu bạn tận dụng lợi thế của nó. Học cách lập kế hoạch các chuyến đi không phải là khó, nhưng nó đòi hỏi một số nghiên cứu để bạn không kết thúc việc bị mất hoặc bị mất tiền vào một cái gì đó bạn không cần. Danh sách này lời khuyên sẽ giúp bạn trở thành một khách du lịch thông minh hơn.

Khi đi du lịch, điều quan trọng là để đóng gói ánh sáng. Mục gói trong các mặt hàng khác (vớ cuộn lên và đồ lót bên trong đôi giày của bạn, ví dụ). Nếu có thể, mang lại may mặc dệt kim hoặc sợi nhỏ mà bạn có thể cuộn lên chặt trong túi của bạn. Luôn luôn mang quần áo bạn có thể rửa trong bồn rửa sạn và treo khô nếu cần thiết. Cuộn tất cả quần áo thay vì gấp.

Luôn biết nơi hành lý của bạn. Hãng hàng không và xe buýt lao động đã được biết đến để ăn cắp các mặt hàng ra khỏi trường hợp khi chúng được kiểm tra trong. Bên cạnh đó, du khách khác có thể “vô tình” nhặt túi của bạn với hy vọng tìm kiếm vật dụng đắt tiền. Điều này cũng cho phép bạn di chuyển giữa các tùy chọn vận chuyển nhanh hơn, thay vì đứng xung quanh chờ đợi cho hành lý của bạn.

Nếu bạn đang lo lắng về việc có túi bạn chọn trong khi bạn đang đi nghỉ, hãy thử may một túi nhỏ ẩn vào bên trong quần của bạn để giữ tiền của bạn và thẻ tín dụng trong. Bằng cách này bạn sẽ không phải lo lắng về việc họ bị swiped bởi một tên móc túi háo hức. Bạn cũng có thể làm điều tương tự bên trong một chiếc túi, nếu bạn sẽ được thực hiện một.

Khi tham gia một chuyến đi đường, tự nhiên bạn sẽ vượt qua điều mà nhìn thú vị mà ai đó trong xe có thể từ một đến dừng lại và nhìn thấy. Nhưng bạn có thể không phải lúc nào dừng lại ở tất cả các điểm thú vị hay chuyến đi của bạn sẽ không bao giờ kết thúc. Thay vào đó, cung cấp cho mỗi thành viên một “Stop Card.” Bằng cách này, nếu có điều gì đi lên rằng họ muốn dừng lại và nhìn thấy, họ có thể sử dụng thẻ của họ, và cả gia đình có thể dừng lại, không có câu hỏi. Bạn có thể quyết định có bao nhiêu mỗi người được, tùy thuộc vào bao nhiêu thời gian bạn có.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một công cụ để giúp bạn khám phá tất cả các đá quý ẩn trong thành phố mà bạn đang đi du lịch. Hỏi bạn bè của bạn và các thành viên gia đình thắc mắc về điểm đến của bạn có thể hữu ích không chỉ trước khi bạn đi, mà còn trong khi bạn đang ở đó. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những lời khuyên tuyệt vời mà bạn nhận được, từ kiến nghị của khách sạn đến cơ hội mua sắm tuyệt vời.

Nếu bạn đang đi du lịch với một em bé và cần phải khử trùng chai hoặc đồ chơi mọc răng, rửa chúng trong nước xà phòng nóng, sau đó dừng lên bồn rửa chén. Đun nóng một ít nước trong cà phê của khách sạn (không có bất kỳ cà phê hoặc trà trong nó!) Và sau đó đổ nước trong chai hoặc đồ chơi mọc răng cho đến khi họ đang ngập nước. Hãy để họ ngồi trong khoảng năm phút và bạn sẽ đã tiệt trùng họ!

Sử dụng một chiếc xuồng có thể là một phương tiện tuyệt vời của du lịch đối với những người muốn nhìn thấy đường thủy và các khu vực công viên quốc gia. Ngoài việc yên tĩnh vì vậy nó sẽ không làm phiền bất kỳ động vật hoặc những người xung quanh chèo xuồng cần thiết để cấp năng lượng cho xuồng là một cách tốt để có được tập thể dục. Ca nô làm cho người ta cảm thấy nhiều liên lạc với môi trường xung quanh.

Nói chuyện với Bellman của bạn. Người giúp mang theo túi xách của bạn để phòng của bạn thường là một trong những người thông nhất trong khách sạn. Ông có thể cho bạn biết những nơi tốt nhất và tồi tệ nhất để ăn, uống, và được vui vẻ hay thư giãn. Tipping ông có thể mang lại cho bạn rất nhiều thông tin, do đó, không được keo kiệt!

Khi đóng gói cho một chuyến du thuyền, hãy chắc chắn mang theo một cặp cao su đế giày trượt chịu. Những điều này sẽ làm việc khi bạn đang đi bộ trên ướt, sàn trơn trượt, cũng như đối với hầu hết các chuyến tham quan bờ của bạn. Các cặp ít giày bạn có thể mang lại, càng dễ hành lý của bạn sẽ được để lưu trữ.

Khi đọc các ý kiến của khu bởi khách du lịch khác, hãy cố gắng xác định xem bạn và người xem có những kỳ vọng và hoàn cảnh tương tự trước khi căn cứ quyết định của bạn về kinh nghiệm du khác. Một người có thể đưa ra đánh giá tiêu cực do thiếu các tính năng thân thiện với trẻ và hấp dẫn; nếu bạn đang đi du lịch không có con cái hoặc trên một chuyến đi kinh doanh, đánh giá như vậy sẽ không thể đặc biệt hữu ích cho cá nhân bạn.

Mang bưu thiếp từ nhà để khoe hay thương mại. Nổi bật lên một cuộc trò chuyện dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có thể whip ra một bưu thiếp và nói với ai đó đây là nơi mà bạn đến từ. Bạn cũng có thể trao đổi những với người bán hàng rong cho bưu thiếp địa phương hoặc hàng hóa khác, đặc biệt là nếu bạn đến từ một thành phố nổi tiếng hay đẹp.

Nếu bạn có xu hướng quên sạc của bạn khi đi du lịch, hãy thử hỏi quầy lễ tân nếu họ có bất kỳ. Nhiều nơi có hộp dây đó đã bị bỏ lại phía sau và nếu bạn tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy một phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể xem nếu họ có một bộ chuyển đổi quốc tế là tốt.

Thực hiện thanh thay thế bữa ăn với bạn khi bạn đi du lịch. Bạn không bao giờ biết khi nào một sự chậm trễ bất ngờ sẽ khiến bạn ăn một bữa ăn. Thanh thay thế bữa ăn nhỏ gọn và dễ dàng để thực hiện. Một lợi ích nữa của các quán bar, là nó sẽ cho phép bạn để giữ lịch trình bữa ăn điển hình của bạn. Điều này có thể giúp giảm jet lag, và giữ cho tinh thần của bạn lên khi phải đối mặt với sự chậm trễ khó chịu.

Khi du lịch bằng máy bay, anh mang theo cái túi, anh sẽ có thể sử dụng nếu bạn hành lý bị mất hoặc gửi sai vị trí của một vài dự án.Dự án này sẽ bao gồm một bộ quần áo lót, một đôi vớ và một gói dễ dàng như yoga quần và áo sơ mi.Vậy cô sẽ ở trong túi của anh có một tai nạn hỗ trợ cung cấp trang phục.

Khi anh khi đi du lịch, đừng vứt bỏ bất kỳ cuốn sách nhỏ hoặc hướng dẫn khách du lịch, ông tích lũy trong chuyến đi của cô.Khi anh trở về nhà khi họ cắt thành từ và cụm từ.Trong các cuốn sổ ghi chép sử dụng như một loài thỏ. Hình ảnh của giọng nói, anh là ngày nghỉ.Họ sẽ giúp anh nhớ chi tiết về anh đi du lịch của năm sau.

Anh có thể thấy, có nhiều chuyến đi hơn hầu hết mọi người nghĩ.Nó cần rất nhiều nghiên cứu và lên kế hoạch, nhưng cuối cùng nó là xứng đáng có một chuyến đi tuyệt vời.Theo đó nhé, anh theo cách của mình trở thành một người thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *