Du Lịch West Richland(Washington)

Đó là thú vị để nhận ra và xem và làm những điều mới mẻ; Tuy nhiên, kế hoạch cho một chuyến đi có thể tuyệt đối cực nhọc. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn tránh được những căng thẳng có thể làm hỏng ngay cả những chuyến du lịch tốt nhất kế hoạch.

Giữ một danh thiếp từ khách sạn của bạn trong ví của bạn có thể giữ cho bạn khỏi rắc rối. Ngay sau khi check-in chắc chắn rằng bạn lấy một thẻ và có nó với bạn bất cứ nơi nào bạn có thể đi. Đặc biệt nhất ở nước ngoài hoặc nơi không quen thuộc, nếu bạn bị mất bạn chỉ có thể gọi cho họ để được giúp đỡ hoặc nếu bạn tình cờ qua thưởng thức trong tinh thần thẻ sẽ xác định vị trí xứng đáng của mình trong khu phố.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo đẹp nhất thế giới
Khi đi du lịch, ngay cả ở các nước phát triển, luôn luôn giả định tay của bạn đang bị ô nhiễm. Không đặt ngón tay của bạn trong miệng của bạn và tránh ăn với bàn tay của bạn. Rất có thể là tốt mà bạn đã tiếp xúc với hàng trăm người và hàng ngàn các bề mặt, bất kỳ một trong số đó có thể được thực hiện một căn bệnh mà bạn không chuẩn bị cho.

Chụp ảnh du lịch đầu tiên” của hành lý của bạn. Nếu bạn làm kết thúc kiểm tra hành lý của bạn, chụp ảnh của nó trước khi bạn bật nó lên để hãng hàng không. Trong trường hợp của một vấn đề, điều này sẽ ghi lại những gì mà hành lý trông giống như và tình trạng của nó khi bạn rời khỏi nó. Cũng nên vé nhận hành lý của bạn ở một nơi an toàn hoặc chụp một hình ảnh của nó, quá, vì vậy bạn có tất cả các thông tin cần thiết trong trường hợp hành lý của bạn bị mất.

Một cách tuyệt vời để giảm chi phí về cuộc phiêu lưu du lịch tiếp theo của bạn là để cho phép sự linh hoạt của ngày chuyến bay của bạn. Bạn có nghĩa là có thể tiết kiệm hàng trăm đô la chỉ bằng cách thay đổi các ngày trong tuần bạn sẵn sàng để bay, như một số ngày trong mùa của du lịch cao chắc chắn sẽ được đóng gói với chi phí dư thừa.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch với trẻ nhỏ, hãy chắc chắn để ngăn chặn thường trên con đường đó và ngược lại. Giải thích chúng trong chi tiết nơi bạn đang đi, và bao lâu nó sẽ đưa đến đó. Chuẩn bị một số hoạt động để giữ cho chúng bận rộn trong suốt chuyến đi, chẳng hạn như sách màu.

Thật dễ dàng để cảm thấy buồn chán trong khi chờ đợi tại sân bay hoặc tại các trạm xe buýt. Một trong những mặt hàng tốt nhất mà bạn có thể mang theo là một máy tính cầm tay nhỏ hoặc một chiếc điện thoại thông minh. Trước chuyến đi, bạn có thể đóng gói nó với các trò chơi và thậm chí cuốn sách để bạn sẽ luôn luôn có một cái gì đó để làm trong khi chờ đợi trên xe của bạn.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, đóng gói một hộp giải quyết và giữ vật có giá trị của bạn trong đó. Du lịch trên biển thường có rất nhiều những tên trộm trên tàu họ và bạn không muốn chấp nhận rủi ro mất một cái gì đó quan trọng với bạn. Kẻ trộm thường sẽ bỏ qua một cái gì đó giống như một hộp giải quyết, để lại vật có giá trị của bạn an toàn.
Hình ảnh có liên quan
Mệt mỏi của cùng một chuyến đi đường nhàm chán? Lần sau bạn phải dọn đồ và đi đến một sự kiện out-of-thị trấn, hãy thử một cái gì đó khác nhau. Sau khi bạn ánh xạ tuyến đường lái xe chính của bạn, chọn một vài nơi ngẫu nhiên ra khỏi con đường bị đánh đến dừng lại ở trên đường đi. Nó có thể là một quán ăn mom-and-pop nhỏ, một công viên tiểu bang hay có lẽ lần đầu tiên của bạn đến một cửa hàng truyện tranh. Không chỉ điều này sẽ phá vỡ ổ đĩa của bạn, bạn sẽ có thêm những kỉ niệm để giữ mãi mãi.

Tìm hiểu xem bạn cần bất kỳ tiêm chủng trước khi đi du lịch đến đích bạn đã chọn. Bạn nên ghé thăm các chuyên gia y tế địa phương của bạn và yêu cầu họ đề nghị tiêm chủng và cũng yêu cầu họ về bất kỳ biện pháp phòng ngừa khác bạn nên tham gia khi đi. Bạn không muốn chấp nhận rủi ro bị nhiễm một thể phòng ngừa được, nguy hiểm bệnh trong thời gian nghỉ.

Điểm đến du lịch đến các địa điểm nổi tiếng không phải là quá đắt, ngay cả với gia đình lớn hoặc các đối tác du lịch. Có rất nhiều hướng dẫn đích cung cấp giảm giá trên bên lớn hơn cho việc đi lại, ăn ở, cũng như ăn uống và cho thuê các loại xe khi đến thăm. Đặt tất cả các kế hoạch du lịch của bạn với nhau có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhiều hơn nữa.

Hãy phiêu lưu! Khi đi du lịch, hãy thử đến thăm một số nơi mà ra khỏi con đường bị đánh đập. Điều này sẽ cho phép bạn trải nghiệm một số nền văn hóa địa phương. Đó là luôn luôn thú vị để thử thức ăn mới và khác nhau cũng như kinh nghiệm những điều mới mẻ! Bạn sẽ có thể trìu mến nhìn lại nó sau đó.

Các gia đình đi du lịch với trẻ em nên cân nhắc hỏi quầy lễ tân của phòng khách sạn của họ để có những trò chơi điện tử tắt của truyền hình. Bạn sẽ được tự động tính khi có ai đó phát trò chơi, và bạn có thể không luôn luôn nhận ra khi con cái bạn đã truy cập chúng. Ngắt kết nối trò chơi sẽ giúp bạn tránh được bất kỳ khoản phí bất ngờ vào hóa đơn của bạn.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo đẹp nhất thế giới
Mang cà phê hoặc trà của riêng bạn khi bạn đi du lịch. Khách sạn thường cung cấp máy pha cà phê nhỏ cho khách trong phòng của họ, tuy nhiên thường là cà phê và trà lựa chọn là ít hơn lý tưởng. Mọi người đều có thương hiệu yêu thích cá nhân của riêng mình hay hương vị của cà phê, vì vậy để đảm bảo ngày của bạn bắt đầu đi theo cách bạn thích nó, mang lại cho rằng hương vị của quê hương với bạn về chuyến đi của bạn.

Khi cố gắng để thích ứng với một múi giờ khác nhau một cách nhanh chóng, ở lại cho đến 8h tối hoặc muộn hơn. Cố gắng giữ tỉnh táo cho đến khi đúng thời điểm, ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi từ jet lag. Nếu bạn ngủ quá sớm, bạn có thể sẽ cảm thấy máy bay phản lực tụt lâu hơn. Điều chỉnh thời gian cục bộ là cách tốt nhất để đánh bại những tác động của jet lag.

Khi đóng gói cho một chuyến đi sử dụng kỹ thuật quản lý space tận dụng tối đa không gian của bạn Giữ hành. Ví dụ, xem xét việc lăn mặt hàng quần áo của bạn thay vì gấp chúng. Điều này sẽ cắt giảm nếp nhăn và làm cho không gian bổ sung để bạn có thể phù hợp với một vài thêm khoản mục trong mỗi phần của hành lý của.

Chuyến đi đường có thể nhận được nhàm chán, đó là lý do tại sao bạn nên có kế hoạch để làm một số hoạt động trong thời gian của bạn đi du lịch. Dự đoán một số thú vị hoạt động trong chuyến đi phá vỡ các chuyến đi đơn điệu với nhiều hơn nữa phá vỡ bữa ăn và phòng tắm bình thường. Để giữ sự chú ý của trẻ em của bạn, cung cấp cho họ với một bản đồ của các tuyến đường.

Hậu cần tham gia vào lập kế hoạch và thực hiện một kỳ nghỉ có thể làm cho bạn đặt câu hỏi tại sao bạn muốn có những kỳ nghỉ ở nơi đầu tiên; nhưng một khi bạn đang có và trải qua những niềm vui của nơi nghỉ ngơi nghỉ phép của bạn, bạn sẽ được vui mừng bạn đọc và thực hiện các lời khuyên cho việc đưa cùng một kỳ nghỉ tuyệt vời.Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *